LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG ĐẠI ĐỒNG
Chiều ngày 8/5/2020, Lễ ký kết hợp tác phát triển giữa Công ty CP Eurowindow và Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và phát triển xây dựng Đại Đồng (Đại Đồng CIC.,ltd – DDCIC) đã diễn ra tại Hà Nội. Hai bên cùng thống nhất sẽ đẩy mạnh kết nối, tư vấn và thi công các giải pháp hoàn thiện cửa, vách nhôm kính và nội thất tới các chủ đầu tư, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng và hiệu quả tối ưu các công trình.
Tham dự buổi lễ, về phía Eurowindow có sự hiện diện của ông Nguyễn Thanh Trình – Giám đốc Kinh doanh nước ngoài, ông Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc kinh doanh nội thất, cùng đại diện đông đảo các phòng ban liên quan. Về phía đối tác, ông Phùng Bảo Anh – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư & PT Xây dựng Đại Đồng và đại diện các kiến trúc sư, kỹ sư đã cùng tham gia giới thiệu, trao đổi và chia sẻ thông tin, định hình hướng hợp tác phát triển đôi bên cùng có lợi trong thời gian tới.

Lễ ký kết hợp tác của Eurowindow

Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật tại Tòa nhà Eurowindow Office Building.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Trình – Giám đốc Kinh doanh nước ngoài Eurowindow nhấn mạnh: “Từ thành công đưa cửa hiện đại uPVC vào thị trường Việt Nam, Eurowindow đã liên tục phát triển, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm: cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, cửa nhôm gỗ, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa tự động, của cuốn, cửa thủy lực, sản phẩm kính, sàn gỗ, sản phẩm nội thất…

Với vai trò là nhà sản xuất, cung ứng các sản phẩm vật liệu xây dựng, các giải pháp bao che và nội thất, Eurowindow đã có hợp tác với công ty Đại Đồng ở một số công trình. Tôi cho rằng đó là bước khởi đầu quan trọng để trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm, dịch vụ, đi đến hợp tác sâu hơn nữa. Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp hứa hẹn không chỉ góp phần làm gia tăng uy tín thương hiệu cho cả hai bên mà còn mang đến những giá trị khác biệt, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho các chủ đầu tư nói riêng và người dân nói chung”.


Ông Nguyễn Thanh Trình – Giám đốc Kinh doanh nước ngoài Eurowindow

Ông Trần Quang Hưng – Trưởng phòng R&D chia sẻ cụ thể về ưu điểm, tính năng nổi trội của các dòng sản phẩm cửa và vách nhôm kính Eurowindow
Đặc biệt, trong khuôn khổ buổi lễ, hai bên đã dành nhiều thời gian để cùng tìm hiểu, chia sẻ về các sản phẩm nội thất mang thương hiệu Eurowindow. Ngoài các giải pháp đồ nội thất liền tường như: tủ bếp, tủ áo, tủ chậu lavabo, vách ốp tường, vách ốp trần, các kiến trúc sư của công ty Đại Đồng đánh giá cao các giải pháp nội thất văn phòng thiết kế theo xu hướng xanh, không gian mở, năng động và sáng tạo cùng màu sắc của Eurowindow. Dòng sản phẩm nội thất khách sạn, chung cư theo đủ phong cách: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, Bắc Âu…và vật liệu đa dạng cũng tạo được ấn tượng mạnh.

Nhấn mạnh tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc kinh doanh nội thất cho hay: “3 điểm mạnh của nội thất Eurowindow là: cung cấp dịch vụ khép kín, từ tư vấn thiết kế – tổ chức sản xuất – thi công lắp đặt – bảo hành – bảo trì; sản phẩm đa dạng gồm: đồ liền tường, đồ rời, ván sàn gỗ, đồ nhập khẩu cao cấp; sản phẩm đảm bảo tiêu chí an toàn, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn Châu Âu (EN): EN13329, E1, E0 và tiêu chuẩn chống chầy xước AC4 – AC5. Những giải pháp thiết kế module linh hoạt giúp gia chủ tối ưu hóa không gian và công năng nội thất, hiệu quả trong đầu tư bởi có thể tùy biến, thay đổi kiểu dáng linh hoạt mà không cần phải loại bỏ sản phẩm cũng như toàn bộ vật liệu cũ (tái sử dụng, hạn chế phế liệu thải ra môi trường)”.


Ông Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc kinh doanh nội thất tâm huyết chia sẻ về các sản phẩm nội thất thông minh, tiện nghi mà Eurowindow cung cấp
Đại diện phía đối tác, ông Phùng Bảo Anh chia sẻ tại buổi lễ cho biết, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư & PT Xây dựng Đại Đồng với năng lực chuyên môn sâu, đã triển khai tư vấn thiết kế, thi công xây dựng nhiều công trình như các khu du lịch nghỉ dưỡng, các khách sạn, trung tâm văn hóa, nhà hàng, căn hộ chung cư cao cấp, các phòng khám tư nhân, hệ thống showroom các doanh nghiệp lớn… Các kiến trúc sư, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết luôn nỗ lực tìm tòi, ứng dụng các tiến bộ khoa học, vật liệu mới, để hoàn thiện các dự án có giá trị sáng tạo cao, đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất.


Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư & PT Xây dựng Đại Đồng giới thiệu năng lực doanh nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm thực tế qua các dự án đã triển khai
Chia sẻ cuối buổi lễ, ông Phùng Bảo Anh – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư & PT Xây dựng Đại Đồng đánh giá cao triển vọng hợp tác đôi bên: “Tôi nhận thấy quan điểm, định hướng, chiến lược của 2 công ty có những điểm tương đồng như: cùng theo đuổi và đề cao những công trình kiến trúc xanh, phát triển bền vững, hướng tới mục tiêu đem lại những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng… Thực tế đã có những khách hàng của Đại Đồng chỉ định sử dụng sản phẩm Eurowindow cho công trình. Họ đã được tiếp xúc, trải nghiệm sản phẩm Eurowindow từ trước đó nên chúng tôi không cần phải tư vấn nhiều.

Qua buổi làm việc ngày hôm nay, tôi đánh giá rất cao Eurowindow trong việc cập nhật, đầu tư các ứng dụng công nghệ mới. Đó sẽ là thế mạnh trong thời buổi xu hướng công nghệ 4.0 ngày một phát triển mạnh. Tôi tin rằng, những dự án sắp tới mà Đại Đồng triển khai với sự góp mặt của các sản phẩm Eurowindow sẽ “thổi hồn” phong cách sống mới cho các khách hàng”.


Đại diện hai doanh nghiệp bắt tay cùng hợp tác phát triển trên cơ sở win-win, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp hoàn hảo nhất
Có thể khẳng định, việc hợp tác giữa Công ty CP Eurowindow và Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư & PT Xây dựng Đại Đồng dựa trên những lợi thế riêng có của mỗi doanh nghiệp, nhằm tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế cạnh tranh. Đây là bước đi căn cơ nêu cao tinh thần hợp tác chủ động, nâng cao sức mạnh, mở rộng cơ hội ký kết hợp đồng với các khách hàng tiềm năng, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của hai bên.
Quay về tin tức
Đăng Ký Nhận Tư Vấn & Báo Giá Miễn Phí. Bạn vui lòng để lại thông tin dưới đây để nhận được thông tin về chương trình khuyến mại, báo giá và tư vấn trực tiếp từ các chuyên viên của Eurowindow.