CỬA CUỐN - CỬA TỰ ĐỘNG
Cửa cuốn là một trong những vật liệu bao che không thể thiếu cho các công trình hiện đại. Ngoài tính thẩm mỹ, cửa cuốn còn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

cửa cuốn eurowindow

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Eurowindow cho ra đời dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng Eurowindow – Bunka EASD45BV và cửa cuốn khe thoáng Eurowindow EASD45 với các ưu điểm nổi bật: Hiện đại - Vững chắc - An toàn - Êm - Đẹp.

Cửa cuốn eurowindow

Cửa cuốn khe thoáng Eurowindow – Bunka EASD45BV và Eurowindow EASD45 là dòng cửa cuốn lô tròn với mành kép là thanh đùn nhôm định hình, phần móc mành được thiết kế mở rộng để đột khe thoáng. Nhờ đó, người sử dụng có thể đóng cửa mà vẫn đảm bảo độ thông thoáng tùy ý.

Cửa cuốn eurowindow

Mành cửa cuốn khe thoáng Eurowindow – Bunka EASD45BV và Eurowindow EASD45 được thiết kế tối ưu đảm bảo độ cứng vững, ổn định, cuộn êm nhẹ. Sản phẩm được phù hợp để lắp cho các công trình biệt thự, nhà phố, gara ô tô, nhà xưởng...

Cửa cuốn khe thoáng Eurowindow – Bunka EASD45BV và Eurowindow EASD45 có tính ổn định và độ bền cao hơn so với những loại cửa cuốn khe thoáng hiện có trên thị trường.

TÍNH ƯU VIỆT


- Mành cửa được tạo thành từ các thanh nhôm hợp kim 6063T5 có độ bền cao, chống mài mòn, có cấu trúc khoang rỗng kép, chắc chắn.Nan mành có 2 lỗ vít liên kết bịt đầu mành, khe rãnh đầu mành cài gioăng giảm chấn kết hợp hệ thống đệm giữa các thanh mành cuốn giúp sản phẩm cuộn êm, hạn chế tối đa tiếng ồn khi đóng mở.

- Nan mành có chiều dày 1 mm và 1.2 mm, đáp ứng cho chiều rộng ô chờ <= 4.5m, chiều cao ô chờ <= 4.5 mm.

Cửa cuốn eurowindow

- Nan mành sơn trên dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại của Eurowindow, với 03 màu thông dụng được khách hàng ưa chuộng gồm: màu ghi sáng, màu ghi đậm, vân gỗ.

- Bề mặt sơn được bảo hành 5 năm.Điều khiển từ xa bằng mã số trượt (rolling code) bảo mật tuyệt đối, không thể dò mã

- Hệ thống cảm biến an toàn với các chức năng: Tự động dừng khi gặp vật cản; hú còi báo động khi cửa có hiện tượng bị cậy phá và gặp vật cản.

- Động cơ điều khiển nhập khẩu chính hãng, được thiết kế phù hợp với từng kích thước, diện tích cửa để đảm bảo độ bền tối đa. Bộ lưu điện có khả năng tích điện lên tới 48 giờ, được sử dụng trong trường hợp mất điện.Tư vấn về cửa Eurowindow

Quay về trang chủ
Đăng Ký Nhận Tư Vấn & Báo Giá Miễn Phí. Bạn vui lòng để lại thông tin dưới đây để nhận được thông tin về chương trình khuyến mại, báo giá và tư vấn trực tiếp từ các chuyên viên của Eurowindow.